PHỤ KIỆN ROBOT HÚT BỤI 

Sau một thời gian sử dụng robot hút bụi chính hãng Đà Nẵng, chúng ta thường gặp phải tình trạng các phụ kiện của robot như: chổi chính, chổi góc, khăn lau, màng lọc hepa,…bị hao mòn. Điều này cũng làm giảm thiểu công năng hoạt động của robot. Để đảm bảo cho robot hút bụi hoạt động ổn định và hiệu quả công suất làm việc chúng ta cần phải vệ sinh và thay phụ kiện của robot hút bụi theo đúng định kỳ.

Phụ kiện robot hút bụi chính hãng

Phụ kiện robot hút bụi Đà Nẵng chính hãng tại Xiaomi Đà Nẵng Chính Hãng – AZ Smart Home:

Chổi chính, chổi góc robot hút bụi Đà Nẵng

Trong các phụ kiện robot hút bụi Xiaomi Đà Nẵng Chính Hãng, chổi chính, chổi góc là bộ phận quan trọng bắt buộc phải có.  Bộ phận này giúp nâng cao và làm sạch hiệu quả các hạt bụi mịn, bánh quy, tóc, lông thú cưng,… bám dưới sàn nhà và các ngóc ngách trong tường.

Phụ kiện Robot hút bụi chính hãng Đà NẵngPhụ kiện Robot hút bụi chính hãng Đà Nẵng

Nếu để chổi sử dụng lâu không thường xuyên vệ sinh hoặc không thay thế theo định kỳ sẽ dẫn đến tình trạng chổi bị hao mòn, rách và xơ xác. Hiệu quả làm sạch cũng theo tỉ lệ thuận mà giảm sút.

Khăn lau robot hút bụi – lau nhà Đà Nẵng

Khăn lau robot hút bụi–lau nhà Đà Nẵng phân phối bởi AZ Smart Home được làm từ chất liệu Microfiber sợi nhỏ, có khả năng hấp thụ nước tốt và làm sạch bụi bẩn cao.  Bạn có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt sạch và phơi khô.Phụ kiện Robot hút bụi chính hãng Đà Nẵng

Trung bình một tấm khăn lau có thể sử dụng khoảng 3 tháng. Phụ thuộc vào tần suất bạn cho robot làm việc mà có thể thay thế tấm khăn lau sớm hơn hoặc sử dụng với thời gian dài hơn.

Màng lọc Hepa robot hút bụi Đà Nẵng chính hãng

Đây là bộ phận có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn phát tán ngược lại môi trường bên ngoài. Màng lọc HEPA Robot hút bụi Đà Nẵng có thể loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ, phấn hoa, nấm mốc hay các chất gây dị ứng.Phụ kiện Robot hút bụi chính hãng Đà Nẵng

Nếu để bộ lọc quá bẩn, robot sẽ không thể hút sạch và lọc được tất cả các hạt bụi nhỏ trên sàn nhà. Thậm chí có thể khiến bụi quay trở lại làm ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thường xuyên và thay thế màng lọc Hepa sau quá một thời gian dài sử dụng.

Khi nào nên thay thế các phụ kiện robot hút bụi Đà Nẵng

Thay thế phụ kiện robot hút bụi – lau nhà Xiaomi Đà Nẵng Chính Hãng theo định kỳ không những giúp robot hút bụi của bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn hạn chế tối đa các lỗi phát sinh nhỏ, thậm chí nghiêm trọng trong quá trình sử dụng robot hút bụi thông minh.

  1. Chổi chính, chổi góc nên thay khi đã quá đen, quá bẩn, bị mòn
  2. Khăn lau nên thay sau 3 – 4 tháng ,
  3. Màng lọc HEPA nên thay sau 6  – 12 tháng

Việc thay thế các phụ kiện của robot hút bụi Đà Nẵng – AZ Smart Home  phụ thuộc vào tần suất làm việc của robot, cũng như các khu vực, môi trường bạn sử dụng robot làm việc sẽ quyết định đến thời gian bạn nên thay sớm hơn hoặc lâu hơn.

Mua phụ kiện robot hút bụi chính hãng tại Đà Nẵng ở đâu?

Bạn cần lưu ý khi mua phụ kiên thay thế Robot hút bụi, bạn nên lưa chọn mua hàng trực tiếp những địa chỉ uy tín, đơn vị phân phối chính hãng. Hoặc trên các trang thương mại điện tử và các website uy tín.

Hiện nay, Xiaomi Đà Nẵng Chính Hãng – AZ Smart Home đang phân phối Robot hút bụi-lau nhà và các phụ kiện thay thế robot hút bụi chính hãng của nhiều thương hiệu nối tiếng như: Xiaomi, Ecovacs, Irobot, Neabot,….cam kết chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành chính hãng.

Liên hệ ngay Xiaomi Đà Nẵng Chính Hãng – AZ Smart Home để hưởng chính sách mua hàng tốt nhất và chế độ hỗ trợ thay thế sửa chữa phụ kiện của robot khi gặp sự cố nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH AZ

Chuyên phân phối/ lắp đặt nhà thông minh Đà Nẵng– thiết bị thông minh – khóa vân tay – Xiaomi tại Đà Nẵng , Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, các tỉnh Tây Nguyên.
Văn phòng: 29 Hóa Mỹ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Showroom: 135 Nguyễn Hoàng – Nam Dương – Hải Châu – Đà Nẵng
Liên hệ: 0905.020.091 hoặc 0905.631.338