SỬA CHỮA ROBOT HÚT BỤI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, nhu cầu dọn dẹp nhà cửa ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc sắm một sản phẩm robot hút bụi, lau nhà không còn quá xa lạ trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, các sản phẩm công nghệ thì không thể tránh khỏi hư hỏng, lỗi trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc sử dụng với tần suất cao. Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh robot, chúng ta phải thường xuyên bảo trì và kiểm tra, sửa chữa robot hút bụi để kịp thời khắc phục và đảm bảo tuổi thọ cho robot hút bụi.

Cùng kiểm tra xem robot của bạn có gặp các lỗi mà AZ Smart Home – sửa chữa robot hút bụi uy tín chất lượng tại Đà Nẵng liệt kê dưới đây không nhé !

Những lỗi cơ bản thường gặp ở robot hút bụi, lau nhà

  • Robot bật nhưng không chạy, hoặc chạy chưa hết phiên đã đứng yên, trở về dock sạc

Tình trạng này thường xuyên gặp ở các dòng robot hút bụi, lau nhà khi chúng ta sử dụng ở tần suất quá nhiều. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể là robot đã bị lỗi main hoặc pin đã hỏng, với các dòng robot phổ biến như Xiaomi, Ecovacs, Irobot,… thì việc sửa chữa đơn giản hơn rất nhiều.

Các đơn vị chuyên sửa chữa robot hút bụi Xiaomi, Ecovacs,…như AZ Smart Home- sửa chữa robot hút bụi Đà Nẵng, thường sẽ có sẵn những linh kiện thay thế. Chi phí sửa chữa, thay pin cũng ít tốn kém hơn hẳn vì đây là những hãng robot thông dụng, linh kiện dễ tìm kiếm.

Sửa chữa robot hút bụi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

  • Robot hút bụi bị lỗi bị lỗi LDS

Dễ thấy nhất khi các dòng robot bị lỗi LDS là robot không quét được bản đồ, LiDAR không xoay, robot hoạt động không đúng quy trình,…

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bộ phận cảm biến laser của robot bị yếu dần theo thời gian hoặc bị tác động mạnh như làm rơi, vỡ ảnh hưởng đến LiDAR, điều này sẽ khiến robot của bạn làm việc không hiệu quả, bỏ sót các vị trí cần làm sạch trong nhà.

Khi gặp tình trạng này ở các dòng robot như Xiaomi, Ecovacs,…bạn cần kiểm tra xem LiDAR có bị vỡ hay mắc kẹt đồ vật ở bên trong hay không, khởi động lại và quan sát xem robot hoạt động ổn định hay không. Nếu vẫn gặp vấn đề trên thì bạn nên đem robot của mình đến các cơ sở sửa chữa robot uy tín để kiểm tra và sửa chữa.Sửa chữa robot hút bụi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

  • Robot hút bụi bị trượt bánh xe, bánh xe quay vòng tròn khi hoạt động

Trường hợp robot hút bụi chạy vòng tròn, trượt bánh có thể do trục bánh xe bị lỗi, hỏng hay do động cơ motor không còn hoạt động hoặc có thể là sàn nhà quá trơn trượt, bánh xe bị vướng các đồ vật nhỏ.

Đối với các dòng robot Xiaomi, Ecovacs,…đời mới rất ít khi gặp phải tình trạng này. Bởi các dòng này được cải tiến về công nghệ nhận diện đồ vật cũng như chất liệu, động cơ của bánh xe. Nhưng nếu gặp phải tình trạng này, thì đầu tiên bạn nên vệ sinh bánh xe bằng khăn khô, lấy giẻ lau ướt ra khỏi robot, kiểm tra xem bánh xe có bị vướng hay không, nếu vẫn không khắc phục được bạn nên đem robot đến cơ sở sửa chữa robot hút bụi uy tín.Sửa chữa robot hút bụi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Ngoài những lỗi thường gặp trên, robot hút bụi, lau nhà còn gặp rất nhiều lỗi khác, AZ Smart Home – sửa chữa robot hút bụi Đà Nẵng sẽ cập nhật chi tiết hơn trong những bài viết sau

Địa chỉ sửa chữa robot hút bụi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ sửa chữa robot hút bụi, đặc biệt là sửa chữa robot hút bụi Xiaomi, Ecovacs,…hay các hãng nổi tiếng khác đó là AZ Smart Home – chuyên phân phối và sửa chữa robot hút bụi Đà Nẵng. Tại AZ Smart Home, bạn sẽ được kĩ thuật chuyên về robot kiểm tra tình trạng máy, báo lỗi chi tiết, báo giá thay thế linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa và thay thế linh kiện máy, AZ sẽ bảo hành linh kiện máy uy tín, hỗ trợ khắc phục sự cố 24/7 trong quá trình bạn nhận lại máy và sử dụng.

Nếu bạn mua robot hút bụi, lau nhà tại AZ Smart Home, sau thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi, AZ sẽ kiểm tra tình trạng máy, những lỗi cơ bản AZ sẽ MIỄN PHÍ sửa chữa, những lỗi phải thay linh kiện AZ sẽ MIỄN PHÍ công sửa chữa.

Hãy liên hệ ngay với AZ Smart Home – phân phối và sửa chữa robot hút bụi Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH AZ
Chuyên phân phối/ lắp đặt nhà thông minh Đà Nẵng thiết bị thông minh- Xiaomi tại Đà Nẵng , Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, các tỉnh Tây Nguyên.
Văn phòng: 29 Hóa Mỹ – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Địa chỉ 1: 135 Nguyễn Hoàng – P. Nam Dương – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 293-295 đường 29 tháng 3 – P. Hòa Xuân – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0905 631 338 – 0905 020 091