VACUUM MOP PRO vs DREAME D9 &: SEN NÀO “NGON” HƠN?

Robot hút bụi – lau nhà VACUUM-MOP PRO vs DREAME D9, với cả hai sản phẩm này đều là những sản phẩm mới nhất của nhà Xiaomi, làm thế nào để bạn tìm ra sản phẩm nào tốt hơn? Đừng lo lắng, AZ Smart Home sẽ giúp bạn tìm thấy tùy chọn tốt nhất cho mình:

Tổng quan Dreame D9 và Xiaomi Mop Pro:

 • Bề ngoài của Vacuum Mop Pro và Dreame D9 không có quá nhiều sự khác biệt, chúng đều là những thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Tuy nhiên ở Dreame D9 có 3 nút bấm: Khu vực, làm sạch(Nguồn) và về dock sạc.. Còn Vacuum Mop Pro chỉ có 2 nút – làm sạch(Nguồn) và về dock sạc.Đổi lại, Xiaomi Mop Pro có 2 màu trắng và đen. Ở Xiaomi Dreame D9 chỉ có màu trắng.

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

 • Phía trên của Dreame D9 và Vacuum Mop Pro đều được thiết kế bộ cảm biến LASER, ở Vacuum Mop Pro là LASER LDS còn Dreame D9 là LASER 3.0 LDS có phần vượt trội hơn Mop Pro. Đi cùng với đó là thuật toán SLAM. Cảm biến khoảng cách, cảm biến đo độ cao, cảm biến dốc, cảm biến siêu âm, cảm biến tường, cảm biến rơi… hoạt động theo thuật toán SLAM (Simultaneous Localization and Mapping) hỗ trợ phân tích và thiết lập khoảng cách an toàn với vật cản, định vị và tạo ra bản đồ để tối ưu đường đi. Bộ ghi nhớ vị trí siêu việt dễ dàng phát hiện tránh được chướng ngại vật, máy vượt các vật cản có độ cao 2 cm dễ dàng.

 • Đối với Vacuum Mop Pro, khi được sử dụng trong nhà có nhiều tầng, việc chỉ lưu trữ 1 bản đồ làm robot bị giảm khả năng tối ưu bản đồ dẫn tới việc giảm sự chính xác của bản đồ và kéo dài thời gian làm việc trên cùng một diện tích.
So sánh dreame D9 vs Xiaomi mop P
 • Dreame D9 đã khắc phục được những nhược điểm trên với việc lưu trữ tới 3 bản đồ giúp tự nhận diện những bản đồ đã hoạt động để tránh mất thời gian khi quét và vẽ lại bản đồ. Đây là điểm cộng lớn cho Xiaomi Dreame D9, đặc biệt khi gia đình bạn có nhiều tầng hoặc khi mang đến những địa điểm khác nhau.

HIỆU SUẤT LÀM SẠCH

 • Xiaomi Vacuum Mop Pro và Dreame D9 đều tích hợp quét và lau 2 trong 1 giúp làm sạch hiệu quả và toàn diện.
 • Vacuum Mop Pro có công suất hút 2100 Pa với 4 chế độ hút -. Pin dung lượng 3200 mAh sử dụng đến 110 phút, tự quay về dock sạc khi pin yếu, có thể lau dọn diện tích lên đến 150m2. Độ ồn 67 dB
 • Dreame D9 có công suất hút 3000 Pa cùng 4 chế độ hút. Pin dung lượng 5200 mAh thời gian sử dụng 150 phút, tự quay về dock sạc khi pin yếu, có thể lau dọn diện tích lên đến 200m2. Độ ồn 65 dB nhỏ hơn so với Vacuum Mop Pro. Những con số đã nói lên sự ấn tượng đến từ Dreame D9 và đáng để cân nhắc khi lựa chọn

 

 

BỘ LỌC HEPA:

 • Cả hai đều được trang bị bộ lọc HEPA giúp lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn, giữ không gian nhà luôn thông thoáng và trong lành
 • Các chi tiết có thể dễ dàng tháo rời, tiện lợi cho việc vệ sinh, bảo quản duy trì thiết bị.
 • Xiaomi Vacuum Mop Pro Đà Nẵng có dung tích hộp chứa bụi 600ml, hộp nước 200ml với 3 cấp độ – Ít, vừa, nhiều, được gắn liền nhau. điều chỉnh được lượng nước của robot.

 • Còn ở Dream D9 có dung tích hộp chứa bụi 570ml, hộp nước 270ml với 3 cấp độ – Ít, vừa, nhiều, được tách rời nhau. Thoải mái cung cấp đủ lượng nước cho robot làm việc, điều chỉnh được lượng nước của robot để phù hợp với loại sàn ở ngôi nhà của bạn.
 • Điều này làm cho việc vệ sinh máy móc ở Dreame D9 dễ dàng hơn so với Mop Pro. .

 

KẾT NỐI APP VÀ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA:

 • Xiaomi Vacuum Mop Pro và Dreame D9 đều có thể kết nối với điện thoại thông qua App Mihome. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa , bật tắt, hẹn giờ, theo dõi mức pin, điều chỉnh chế độ hút, lau và nhiều tính năng thông minh khác. Bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM:

 • Chiếc Xiaomi Vacuum Mop Pro hiện đang có giá 7.390.000đ
 • Xiaomi Dreame D9 có giá 6.890.000đ
 • Với những tính năng nổi trội trên, Dreame D9 Đà Nẵng đang chiếm ưu thế hoàn toàn về thiết kế lẫn công nghệ , tính năng, tiện ích sử dụng và nó hoàn toàn xứng đáng được cân nhắc hơn so với Xiaomi Vacuum Mop Pro.

Lời kết:

Suy cho cùng sắm một chiếc máy robot hút bụi thông minh là để giải phóng sức lao động, với những gì mà Xiaomi Vacuum Mop Pro làm được thì đủ mang đến cho bạn một cuộc sống thảnh thơi. Nhưng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến công nghệ, và cần một chiếc máy robot hút bụi thông minh mẫu mực hơn, êm hơn thì Xiaomi Dreame D9 là sự lựa chọn sáng giá nhất tại thời điểm này. AZ Smart Home hy vọng rằng sau bài viết của chúng tôi, bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất của mình về một chiếc máy robot hút bụi thông minh.

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm.

Văn phòng: 29 Hóa Mỹ – Khuê Trung – Cẩm lệ – Đà Nẵng
Showroom:135 Nguyễn Hoàng – Hải Châu – Đà Nẵng
Hotline: 0905 020 091